ท้อง 31week

มีแม่บ้านไหนท้องได้ 31 weeks แล้วนอนไม่หลับตอนกลางคืนบ้างคะ นอนหลับๆตื่นตลอดทั้งคืน พอตื่นเช้ามาก็ไม่ค่อยสดชื่น พอบ่ายมาก็ง่วงมาก ? ไม่อยากทำงานเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ก้อยังไม่ง่วง พอกลางวันนอนอย่างเดียว