น้ำหนักไม่ขึ้น

มีแม่บ้านไหนท้องได้14วีคแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะบ้านนี้ไม่ขึ้นสักขีดเลยคะ #มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ แพ้ท้องกินได้น้อยกว่าก่อนท้อง นน ลดด้วยค่ะ หลังจากนั้นก็นิ่งไม่ขึ้นเลย พยายามกินให้เยอะขึ้นอยู่ค่ะ

เดี๋ยวรอไตรมาสที่2ไตรมาสที่3ดูค่ะเเม่ นน จะเพิ่มเยอะมากกว่านนี้