มีแม่บ้านไหนท้องแล้วความดันขึ้นบ้างค่ะอันตรายมั้ยค่ะ

มีแม่บ้านไหนท้องแล้วความดันขึ้นบ้างค่ะแล้วอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ความดันขึ้นตอน26w หมอบอกว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ก็ได้ยามากินนัดทุก2อาทิตย์ รอบสองความดันยังไม่ลดเเถมเจอโปรตีนในปัสสาวะอีก หมอบอกอันตรายละอาจจะต้องคลอดก่อนกำหนดได้ พอกลับมาบ้านเลยหาข้อมูลในเน็ตดูค่ะถึงได้รู้ว่าสาเหตุมาจากการกิน ก็เลยงดขนมทุกอย่างเพราะโซเดียมเยอะ งดเค็ม ชา กาแฟน้ำอัดลม(อันนี้เรากินทุกอย่างเลยค่ะ) กินอาหารผลไม้ที่มีโพเเทสเซียม เคร่งกับเรื่องกินมากๆนัดรอบ30wความดันปกติ จนตอนนี้36+6เเล้วค่ะ ทุกอย่างปกติไม่เสี่ยง ไม่อันตรายเเล้ว เเม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ อย่าปล่อยไว้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ถ้าครรภ์เป็นพิษค่ะ อันตรายมากๆเลยค่ะเเม่

3y ago

หมอไห้ยามากินเเล้วเราก็ต้องคุมเรื่องกินด้วยค่ะ ถ้าพึ่งเป็นตอนท้องมีสิทธิหายได้ค่ะ