สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนท้องแรกโดนทักว่าท้องเล็กบ้างค่ะ แล้วลูกท้องมาตัวใหญ่แข็งแรง บ้านนี้โดนทักบ่อยมากเลยค่ะ กินทั้งวันทั้งคืนแต่ไม่อ้วน ตอนนี้รู้สึกกังวลมากค่ะ 34วีค.

13 ตอบกลับ

ท้องแรกเล็กเหมือนกันค่ะ แต่พอคลอดออกมา 3 โลกว่าค่ะ