...

มีแม่บ้านไหนท้องอยุ่ แต่ต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ คนที่ไม่ได้ทำงานลำบากไหมคะ แล้วต้องเลี้ยงน้องคนเดียวอีก ซื้อของคนเดียวอีกเหนื่อยใหมคะ #บ้านนี้7เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ยอมรับว่าเหนื่อยค่ะ กว่าจะผ่านแต่ละวัน เราซื้อเฉพาะของที่จำเป็น ใช้บัตรประชารัฐ300กดเอาของใช้ลูก พวกเสื้อผ้า ของใช้ที่จำเป็น ทยอยซื้อแต่ละเดือนจนครบ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ สู้ๆเน้อะ

5y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ แล้วตอนคลอดนี่แม่ใส่ขื่อพ่อเด็กใหมคะ

เหนื่อยค่ะแม่ สุ้ๆน้าา

5y ago

สู้ๆเหมือนกันคะ