มีใครท้องผูกหนักๆแก้ด้วยวิธีไหนกันบ้าฃคะ

มีแม่บ้านไหนท้องผูกบ้างมั้ยคะ แล้วทำยังไงให้หายคะ ตอนนี้14 วีคท้องผูกหนักมาทรมานสุดๆ เป็นบ่อยมาก มีใครแนะนำวีธีให้หายหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มะละกอสุก ส้ม หรือยาคูลล์ ลองกินดูนะคะ