ทำงานหนักตอนท้อง

มีแม่บ้านไหนท้อง 23สัปดาห์ แล้วยังทำงานก่อสร้าง ยกของหนักอยู่ไหมคะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ท้อง 2แล้วค่ะ แต่ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด+น้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรยกของหนักบ่อยคะ เสี่ยงลูกตัวเล็ก หรือคลอดก่อนกำหนดคะ หรืออาจแย่กว่านั้น