อยากสอบถามค่ะ

มีแม่บ้านไหนท้อง6เดือนกว่าแร้วปวดหว่างขาบ้างมั้ยค่ะ จิมิมีปวดบ้างแต่ไม่มากเหมือนหว่างขาเป๊นเพราะอะไรมีใครทราบมั้ยค่ะ บ้านนี้ท้องสองท้องแรกไม่เปนแบบนี้เรยมีความสงสัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของอายุครรภ์ค่ะแม่ 6 -7เดือนขึ้นไปเริ่มมีอาการแบบนี้แหละค่ะ เพราะลูกตัวโตขึ้น ตัวเค้าเริ่มมากดทับอวัยวะต่างๆของเราค่ะ และแร่ละท้องก้ออาจจะเป็นก้อได้ค่ะ แล้วแต่ล่ะท้องค่ะ✌✌🧡