แท้งแล้วผ่านไปเดือนนึงแล้วท้อง

มีแม่บ้านไหนที่แท้งแล้วรอบเดือนมาหนึ่งครั้งแล้วท้องบ้างไหมคะ. แล้วน้องจะแข็งแรงดีรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แท้ง นี่หมอให้งดมีเพศสัมพันธ์ อย่างน้อย 45 วันนะคะ .....มันจะเร็วเกินไป นะคะ ส่วนน้องจะแข็งแรงรึป่าว อันนี้ตอบไม่ได้เลย ค่ะ