อยากรู้

มีแม่บ้านไหนที่หมอซาวด์ว่าลูกเป็นผ.ช.พอคลอดเป็นผ.ญมีมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่​จะพลาดซาวด์​ว่าเป็นผู้หญิง​แต่ออกมาเป็นผู้ชายค่ะ โอกาสพลาดน้อยมาก ถ้าซาวด์​แล้วเป็นผู้ชายค่ะแม่

บ้านนี้คนแรกหมอซาวด์บอกว่า80%เป็นผู้ชาย แต่คลอดมาเป็นผู้หญิงค่ะ..ท้อง2ยังม่รู้เพศค่ะ14วีค