สอบถามท้อง 35 week

มีแม่บ้านไหนที่น้องชอบอยู่ข้างซ้ายไหมค่ะ เวลาน้องดิ้นน้องจะชอบดันตัวขึ้นทำให้ท้องแข็งตลอดเลยค่ะแต่ไม่นาน แข็งข้างเดียวตรงน้องดันตัวขึ้น แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามท้อง 35 week
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ชอบข้างขวามาก

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ชอบข้างซ้ายมาก