สอบถามแม่ๆคะ

มีแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วหมอให้กินยาแอสไพรินมั้ยคะ กินแล้วมีบ้านไหนมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยคะ หมอให้กินตั้งแต่ท้องได้ 5 เดือน หมอบอกให้กินยาตัวนี้จนคลอดเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
25 ตอบกลับ

เเม่ป่วยเป็นอะไรค่ะ​ หมอน่าจะเเจ้งเเล้วนะถึงให้ยามา​ ถ้าหมอสูติจ่ายคือทานได้ค่ะ​ หมอคงไม่จ่ายยาคนท้องส่งๆหรอกใช่ไหม​ เเม่ถามเเบบนี้​ คือข้อมุลไม่ชัดเจน​ สงสัยควรถามหมอไปเลยค่ะ