สอบถามแม่ๆคะ

มีแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วหมอให้กินยาแอสไพรินมั้ยคะ กินแล้วมีบ้านไหนมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยคะ หมอให้กินตั้งแต่ท้องได้ 5 เดือน หมอบอกให้กินยาตัวนี้จนคลอดเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ กินยาความดันด้วย หมอกลัวครรภ์เป็นพิษค่ะ แต่หมอจะให้หยุดยาช่วง 36 สัปดาห์ ไม่ได้กินจนคลอด แต่ยาความดันกินจนถึงวันคลอดเลยค่ะ