การตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนที่ตั้งครรภ์อยู่ แล้วได้กลิ่นยากันยุงแบบฉีด กับกลิ่นไฟไหม้จากการทำกับข้าว บ้างคะ ทารกในครรภ์จะเป็นอะไรไหมคะ เราไม่ได้ดมกลิ่นแบบนี้ทุกวัน แต่ว่าในกรณีนี้มันฉุกเฉินอะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ดมทุกวันก็ไม่เป็นไรค่า