ทีม กรกฎาคม

มีแม่บ้านไหนทีมนี้บ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด17กรกฏาคม พึ่งไปหาหมอมา วันที่29 หมอนัดอีกที 12 มิถุนายน รุ้สึกเจ็บเตือนบ่อย นอน ก็ลำบาก แข็งเกือบทั้งคืนนน บางทีก็ร้าวถึงช่วงจิ'มิ กลัวได้ย้ายทีมจังเลยย กลับหัวรอตั้งแต่ 7เดือนน ตอนนี้ 33วีค 3วัน

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้หมอต้องฉีดยาระงับ+ให้ยามากิน