ติดสามี

มีแม่บ้านไหนติดสามีบ้างคะ ชอบตามสามีไปทุกที่ ที่ไปได้เลยค่ะ

59 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่ติดคะเหม็นหน้าเหม็นกลิ่นสามีมากคลอดออกมาน้องได้พ่อมาเต็มๆทั้งหน้าและนิสัย

บ้านนี้ติดสามีบ้างค่ะไม่ค่อยเท่าไหร่ไม่เหมือนตอนท้องใหม่ๆช่วงนี้ห่างได้พักๆค่ะ

บ้านนี้ติดเหมือนกันค่ะ ไปไหนมาไหนต้องขอตามไปด้วย แค่ได้กลิ่นก็รู้สึกดีแล้วคะ 555

ไม่ติดค่ะ สามีติดเรามากกว่า ไปไหนต้องพาไปด้วยตลอดเลย😂😂ท้องแก่ก็ไม่เว้นค่ะ

ติดมากคะเเค่ไปหน้าหมู่บ้านก็ไม่อยากไห้ไป555ติดจนบ้างทีร้องไห้ตามเลยอะ

บ้านนี้ค่ะ ไปทุกที่ที่เค้าไป บางครั้งเค้าก็ดุอยากไห้พักผ่อน 😂

ติดค่ะ ติดมากๆๆๆ5555ตอนไม่ท้องไม่ติดเท่าไหร่เดียวนี้เดินตามเลย

เราไม่ติดเลยค่ะเพราะสามีเอาแต่ใจขี้หงุดหงิดไม่น่าตามเลยค่ะ

บ้านนี้ปล่อยค่ะเพราะรู้สึกเบื่อสามีอยากอยู่กับพ่อแม่มากกว่า555

4y ago

555จริงค่ะ

ติดมากค่ะ ต้องอยู่ใกล้ๆตลอด พึ่งจะมาเป็นตอนท้องนี่แหละค่ะ 55555