เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนตรวจน้ำตาลรอบแรก (กินกลูโคส 50 กรัม) ไม่ผ่านบ้างคะ เราตรวจไม่ผ่านคะน้ำตาลสูงถึง 163 เสาร์นี้หมอนัดตรวจอีกรอบ เจาะ 4 เข็ม. กลัวไม่ผ่านมากเลยคะ มีใครรอบแรกไม่ผ่าน รอบ 2 ผ่านบ้างคะ

22 ตอบกลับ

รอบเเรก171รอบสองกิน4ขวดผ่านคะ

140 พอดีเลยค่ะตรวจเมื่อวาน