เกาเหลา

มีแม่บ้านไหนชอบกินเกาเหลามั้งคะ แม่บ้านนี้ชอบมากๆๆค่ะกินได้ทุกวันเลย

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินเกี่ยวกับเส้น ก๋วยเตี๋ยวบ้าง ผัดไทยบ้าง ผัดซีอิ๊วบ้าง ราดหน้าบ้าง ชอบมากๆค่ะ

5y ago

ชอบเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆตอนนี้เลยกินแต่เกาเหลาค่ะ

บ้านนี้ชอบกินเตี๋ยว กินทุกวันเลย

พูดมาก็อยากกินทันทีเลยจ้ะ

เราชอบเป็นก๋วยเตี๋ยวค่ะ

บ้านนี้ชอบเมนูเส้น ค่ะ

กินบ่อยเหมือนกันค่ะ

เราชอบเมนูเส้นๆค่ะ

ตอนท้องชอบมากค่ะ.

บ้านนี้ก็ชอบจ้า

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ