สอบถามแม่ไฟคะ

มีแม่บ้านไหนฉีดยาคุมแบบ3เดือนหลังคลอดไหมค่ะ ประจำเดือนมาไหมคะ แม่ฉีดตั้งแต่หลังคลอด นี่น้อง9เดือนแล้วประจำเดือนมาเลย ปกติไหมค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่ฉีดยาคุมค่ะเเม่ประจำเดือนกระกระปริกระปอยมากๆคุณหมอบอกว่าปกติค่ะ