แม่บ้านนี้เครียดมากค่ะตอนนี้

มีแม่บ้านไหนคุมด้วยการฉีดแบบ3เดือนทีบางคะ บ้านนี้ฉีดรอบแรก ประจำเดือนมาปกติคะ ฉีดรอบ2ก็ยังไม่มาเเต่ประเด็นรอบ3หมอนัดฉีดอีกแต่!!!!!!แม่ไม่ได้ไปแถมประจำเดือนก็ยังไม่มาจนตอนนี้ แม่พึ่งคลอดน้องตอน1สิงหา63น้องทานนมแม่ทั้งหมด6เดือนเกือบ7 ตอนนี้น้องได้10เดือน25วัน แต่ทุกเดือนแม่จะมีอาการปวดท้องคล้ายเป็นปะจำเดือนแต่มันก้ไม่ใช่ แม่กังวลนิดๆเกิดสมมุดว่ามีอะไรกะพ่อตัวเล็กจะมีโอกาสท้องไหม แล้วเมส์จะมาตอนไหน

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ จะได้รู้ว่าท้องไหม จะได้เตรียมตัวได้ถูกค่ะ

3y ago

อ๋อค่ะ งั้นลองหาคุณหมอดีไหมค่ะ ปจด ไม่มานานๆก็ไม่ดีนะคะ