มีแม่บ้านไหนท้องลูกชายแล้วคอดำ สิวขึ้นคอบ้างไหมคะ

มีแม่บ้านไหนคอดำ สิวขึ้นที่คอเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ทีมลูกชายค่ะ 19+3w สิวขึ้นหน้าผากแบบไม่มีที่ว่างเลย หน้าผากพังมาก ขึ้นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ก็ไม่หาย

บ้านนี้สิวขึ้นหน้าผากเยอะ+หน้าโทรมมากค่ะ

ลูกสาว 23+4 สิวขึ้นค่ะ แต่ผิวพรรณขาวใส

บ้านนี้ไม่มีสิวแต่หน้าโทรมมากค่ะ