มาหาข้อมูลจ้า

มีแม่บ้านไหนคลอดเเล้วทำหมันเลยมั้ยคะ ต้องบอกหมอว่าอะไร เสียเงินค่าทำหมันมั้ยคะ #สิทบัตรทอง

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าคลอดแล้วทำหมันด้วยเลยก็เสียเพิ่มอยู่แล้วค่ะ ก็แจ้งคุณหมอตอนที่คุยจะนัดหาวันคลอด ก็บอกว่าอยากทำหมันด้วยค่ะ มีค่าใช้จ่ายยังไงบ้าง