ทีม13สิงหาคม

มีแม่บ้านไหนคลอดวันที่12บ้าง เผื่อเจอเพื่อน #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

กำหนด 13 สิงหาค่ะ แต่ไม่รู้จะคลอดตรงกำหนดหรือป่าว😂😂

2y ago

ของแม่กำหนด26สิงหา หมอให้คลอด12สิงหา

บ้านนี้กำหนด12 สิงหา ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

อยากเจอน้องเร็วๆมาก

บ้านนี้นัดผ่า13สิงหา ใกล้แล้ว😁

2y ago

ของแม่หมอให้ยาเร่งคลอดวันที่12

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️

2y ago

แม่ยังไม่ทันทำใจเลย🥺