กลัวคลอดก่อนกำหนด

มีแม่บ้านไหนคลอดลูกก่อนกำหนดบ้างค่ะน้อยสุดกี่วีคค่ะแม่บ้านนี้ท้องได้27วีคแล้วค่ะมีแต่คนทักกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

แม่มีภาวะแทรกซ้อนหรือเป็นอะไรค่ะ ? ทำไมต้องกลัว

6y ago

ช่วงนี้ถ้าไม่จำเป็นอย่าขับขี่รถออกไปไหนเลยค่ะ นอนเฉยๆอยู่บ้านจะดีกว่า อีกอย่างแม่ก็เคยแท้งมาก่อนหน้านี้แล้วด้วย ปรึกษาคุณหมอ ใกล้ชิดคุณหมอดีที่สุดเลยจ้า ❤