แม่บ้านไหนคลอด32สัปดาห์มั้ยค่ะน้องแข็งแรงดีมั้ยสาเหตุที่น้องคลอดก่อนเกิดจากอะไรตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์ค่ะท้องแข็งบ่อยกลัวคลอดก่อนกำหนด

มีแม่บ้านไหนคลอดน้องตอน32สัปดาห์มั้ยค่ะน้องแข็งแรงดีมั้ยสาเหตุที่น้องคลอดก่อนเกิดจากอะไรตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์ค่ะท้องแข็งบ่อยกลัวคลอดก่อนกำหนด

14 ตอบกลับ

แม่ไม่ไปหาหมอล่ะคะ ท้องแข็งบ่อยวางใจไม่ได้นะคะ