คลอดก่อนกำหนด

มีแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ บ้านนี้33วีค เจ็บเตือนแล้วค่ะ ท้องต่ำท้องลดด้วยค่ะ อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

คลอดก่อนกำหนด
20 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด ตอน 35 วีค 5 วัน ค่ะ น้อง นน. 2820 กรัม ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 3 เดือนแล้วค่ะ และตอนนี้กำลังท้องได้ 13 วีคแล้วค่ะ หมอบอกให้ระวังคลอดก่อนกำหนดอีกค่ะ

4y ago

ไม่ค่อยเดินค่ะแม่ อยู่แต่ในห้องค่ะ

บ้านนี้ก่อ34วันนี้ค่ะเจ็บเตือนแทบทุกวัน กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลย อยากให้อยู่ให้ได้อีกสัก2อาทิพย์จากนั้นจะออกมาวันไหนแม่ก่อพร้อมค่ะ

บ้านนี้ก็มีอาการเริ่มมาตั้งแต่ช่วง 33 วีคค่ะ หมอให้ระวังการเกินเยอะตอนนี้ 35 วีคแล้วหมอบอกลูกเอาหัวจ่อเตรียมพร้อมพุ่งมาก

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะแม่

คลอดก่อนกำหนดค่ะ ท้องลดบวมมาก น้ำคล่ำแตกอั้นไว้ไม่ไหว 37+1 😂😂 ปกติดี 3150กรัม

บ้านนี้ก้อเจ็บเตือนแล้วหายค่ะตอนนี้37+5ยังไม่มีอาการจะคลอดเลย😊

36+6 ปวดเตือนมาจะเป็นอาทิตย์แล้ว รอปวดจริง อยากคลอดแล้วคะ

เราต้องประคับประคองครรภ์ไปให้ถึง38week ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ ก็เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ 33วีคค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ลุ้นทุกวัน กลัวจะมาก่อนกำหนดค่ะ 😁

บ้านนี้ก็ต่ำจ้า ต่ำตั้งแต่ตอนได้7 เดือน

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนตอน33วีคเหมือนกันจ้า

4y ago

ยังจ้า กำหนด9ก.ค.