เจ็บเตือนแทบจะไม่ไหวทุกครั้งที่เจ็บ

มีแม่บ้านไหนคลอดกรกฎาคมบ้างคะ แตกกันรึยัง บ้านนี้ทรมานเจ็บเตือนมาก เจ็บแค่ไม่ถึง1นาทีแต่เจ็บเหมือนจะขาดใจเจ็บตั้งแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด มีวิธีไหนบรรเทาอาการเจ็บเตือนได้บ้างคะ ไปหาหมอแล้ว ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด เจ็บทุก7-8นาที บางครั้งห่างเป็น10นาที แต่คุณหมอก็ให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้าน อายุครรภ์ 39+5จ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เจ็บเตือนแทบจะไม่ไหวทุกครั้งที่เจ็บ
25 ตอบกลับ

ให้แม่หายใจเข้าลึกๆค่ะ หายใจเข้าทางปากหายใจออกทางปาก บรรเทาอาการปวดได้ค่ะ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ บรรเทาอาการปวดได้บ้าง ปากมดลูกเปิดเร็วด้วยค่ะ

ตอนี้ 39+2 w เจ็บทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่ 38 w จะยืนจะเดินจะนั่งเจ็บหน่วงมากเลยค่ะ

บ้านนี้39วีคพอดีเลยค่ะ เจ็บหลอกตลอด อยากแตกแล้วอึดอัดมากค่ะ

แม่ๆท้องใหญ่ตอนกี่เดือนค่ะ สำหรับคนอ้วนอ่ะค่ะ

บ้านนี้22ค่ะแอบคลอดก่อนแล้วค่ะคลอด2กคค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17 ก.ค ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด26กรกฎ​าเหมือนกันค่ะ

39+6โดนกระตุ้นมื้อวานค่ะยังเงียยอยู่

เราแตกตั้งแต่25มิถุนากำหนด10กรกฎาคะ