เจ็บเตือนแทบจะไม่ไหวทุกครั้งที่เจ็บ

มีแม่บ้านไหนคลอดกรกฎาคมบ้างคะ แตกกันรึยัง บ้านนี้ทรมานเจ็บเตือนมาก เจ็บแค่ไม่ถึง1นาทีแต่เจ็บเหมือนจะขาดใจเจ็บตั้งแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด มีวิธีไหนบรรเทาอาการเจ็บเตือนได้บ้างคะ ไปหาหมอแล้ว ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด เจ็บทุก7-8นาที บางครั้งห่างเป็น10นาที แต่คุณหมอก็ให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้าน อายุครรภ์ 39+5จ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เจ็บเตือนแทบจะไม่ไหวทุกครั้งที่เจ็บ
25 ตอบกลับ

38+5 ขึ้นเขียงวันนี้เเล้วค่ะ 😂😂

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️✌️