ทีมตลอดเดือนตุลาคม

มีแม่บ้านไหนคลอด4ตุลาคม แล้วเตรียมของบ้างแล้วคะ. (ตัดมาบ้านนี้ยังไม่ได้เริ่มเตรียม) #ท้องแรกผู้ชายค้าบบ แนะนำหน่อยคะว่าสินค้าตัวไหนดี

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้แฝดชายหญิงคะท้อง2แล้ว กำหนดคลอด9ตุลาคมคะแต่หมอกำหนดให้คลอดจริงๆๆ21กันยาคะเพราะน้องแฝดจะอยู่ไม่ถึงคะเตรียมใว้แต่ยังไม่ครบคะยังไม่ได้เริ่มชักผ้าใว้เลยคะว่าจะรอสิ้นเดือนค่อยชักเอาคะ

4ตุลา เตรียมจะครบแล้วค่ะ เสื้อผ้าซักเก็บใส่ถุงเรียบร้อย เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดไม่ต้องเยอะนะคะ เด็กโตไว แนะนำซื้อของเตรียมคลอดในตตมีครบเซทเลยราคาไม่แรง

2 ตุลา ทยอยเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ค่อยๆซื้อจะได้มีเวลาเลือก ไปซื้อใกล้ๆกลัวชุกละหุกค่ะ ดูทั้งใน shopee /ร้านขายสินค้าแม่และเด็ก/งาน baby ค่ะ

7 ตุลา เตรียมได้ 80% แล้วค่ะ ตอนนี้ซักผ้ารอแล้ว คิดว่าน่าจะย้ายทีมเลยเตรียมไว้ก่อน ซื้อในติ๊กต๊อกมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แรงด้วยค่ะ

2ตุลา เตรียมแล้ว ยังไม่ครบเลยค่ะ แม่รองหาข้อมูลในติ๊กต่อกดูนะคะ ที่เค้าเตรียมมายกตะกร้าก็มีค่ะ รึจะซื้อเตรียมเองก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ก่อเดือนตุลาเหมือนกันจ้า ไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพราะที่บ้านเขาถือเลยไม่ได้เตรียม ค่ะ

พฤศจิกา เตรียมเสื้อผ้า ยา แล้วค่ะ ทยอยทีละเล็กทีละน้อยค่ะ กลัวท้องแก่กว่านี้ละเตรียมไม่ไหว

4ตุลา เตรียมซักเรียบร้อยแล้วคะ เพราะคิดว่าทางนี้ไม่น่าถึงตุลาค่ะ น่าจะกันยาค่ะ

1y ago

คิดแบบนั้นเหมือนกันคะ. แต่หาร้านที่เซ็ตเตรียมคลอดถูกใจยาก.

ตามนี้ก็ได้ค่ะ ดูเป็นแนวทาง อันไหนตัดได้ก็ตัดนะคะ เอาที่จำเป็น พอ

4 ตุลา เหมือนกันค่ะ เจอราคาดีก็แอบซื้อไว้ตอนนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ