ผ่าคลอดคนแรกคนจ่อมาคลอดเองได้มั้ยคะ

มีแม่บ้านไหนคนแรกผ่าคลอด คนทีสองคลอดเองบ่างคะ อันตรายมั้ย มีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหนคะ แล้วต้องห่างกะลูกคนแรกกี่ปี ถึงจะสามารถ คลอดเองได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากคนแรกผ่าคน2ก็ผ่าค่ะบ้านนี้ห่างกัน14ปียังผ่าเลยจ้า