แม่ๆบ้านไหนกินบ่อยไหมค่ะ

มีแม่บ้านไหนกินแบบจุกจิกแต่กินบ่อยไหมค่ะ บ้านนี้กินข้าวนิดดียวแต่กินหลายมื้อมาก ยิ่งท้องแก่ก็ยิ่งหิว 😂😂😂น้ำหนักจาก 55 เป็น 67 อายุครรภ์ 31+5 w #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแก่ กินน้อย แต่บ่อยมาก😂 ข้าวนิดเดียวเน้นกับข้าว🤣 37+3วีค

คนท้อง กินประมาณ 6-7มื้อในวันหนึ่งค่ะ