มีใครกินแคลเซียมตัวนี้บ้าง

มีแม่บ้านไหนกินยาตัวนี้บ้างไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

มีใครกินแคลเซียมตัวนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

แคลเซียมกินตามที่หมอให้ดีกว่าค่ะแม่ ท้องอยู่ได้รับแคลเซียมมากไปก็ไม่ดี แต่ถ้าแคลเซียมไม่พอ มันจะปวดตามข้อกระดูก ปวดง่ามนิ้วมือ ปวดร้าวหน้าขา ปวดร้าวลงขา ให้แม่แจ้งหมอที่ฝากครรภ์ เขาจะจัดแคลเซียมเพิ่มให้ค่ะ ของเราตอนท้องร่างกายขาดแคลเซียมบ่อย หมอแจ้งว่าอย่าไปซื้อกินเอง เพราะได้รับมากไป ใช่ว่าจะดี