ทีมเมษา ท้อง 2

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดช่วงเมษาบ้างค่ะ 33w2d ค่ะ กำหนด คลอด 11 เมษา น้อง เพศ อะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เพศชาย ค่ะ? ❤ปัจจุบัน 36+5w แล้วค่ะ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w พอดี นน 3100 กรัม แล้วค่ะ หมอนัด ผ่า 28มีนานี้ค่ะ

ทีมเมษา ท้อง 2
438 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดดีกว่า สํ้ๆนะคะ

เห็นแว๊ปแรกนึกว่าท้องแฝดค่ะแม่ ใหญ่แหลมมากเลย

ท้องเเหลมจังค่ะไม่เคยเห็น ลูกตัวใหญ่น่าดูเลยค่ะ

5y ago

หมอ นัด ซาวด์ ดู นน น้อง 17 มีนา ค่ะ หมอบอกท้องลงต่ำมากค่ะ

11เมษาเหมือนกันเลยเพศชายคลอดง่ายๆๆๆนะค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณ ค่ะ แม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ❤

คุนแม่ค้ะคุนหมอบอกน้ำหนักน้องยังค่ะว่ากี่โลค้ะ

5y ago

อ่อ...ขอบคุนค้ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

คลอดง่ายๆเเละปลอดภัยทั้งแม่เเละลูกนะค่ะ💛

5y ago

ขอบคุณ ค่ะ แม่ 🙏🙏😍แม่บ้าน นี้ ผ่า คลอด ค่ะ

ท้องแหลมมากแม่ ไม่บอกก็รู้ว่าต้องผู้ชายแน่ๆ

ท้องใหญ่มากค่ะ แฝดรึป่าวค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ ได้ผช ค่ะแม่ แม่บ้าน นี้ ผ่า คลอด ค่ะ🙏😍

แฝดรึเปล่าคะบ้านนี้ 33+6wแล้วกำหนดคลอด12เมษาค่ะ

โห คุณแม่ทำไมท้องยื่นมาเยอะจังคะ ใหญ่มากค่ะ