ทีมเมษา ท้อง 2

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดช่วงเมษาบ้างค่ะ 33w2d ค่ะ กำหนด คลอด 11 เมษา น้อง เพศ อะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เพศชาย ค่ะ? ❤ปัจจุบัน 36+5w แล้วค่ะ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w พอดี นน 3100 กรัม แล้วค่ะ หมอนัด ผ่า 28มีนานี้ค่ะ

ทีมเมษา ท้อง 2
438 ตอบกลับ

บ้านนี้33w+3bท้อง2กำหนดคลอด13เมษาจร้าได้ผู้หญิง

ท้องแหลมมากค่ะ ถ้าบอกผู้หญิง ก็ไม่เชื่อค่ะ

ของเรา 16 เมษา คะ แต่คุณแม่ท้องใหญ่จัง แฝดหราคะ

5y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่

โห ท้องแหลมมาก ไม่เคยเห็นท้องแบบนี้เลย

ท่องแฝดหรือป่าวคะคุณแม่ท้องใหญ่มากกก

คลอด11เมษาเหมือนกันค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลย

นี่ก็16เมษาเหมือนกันค่ะ ก้มไม่ได้แล้ว

11เมษาเหมือนกันค่ะตอนนี้น้อง2,400แล้วค่ะ

บ้านนี้แฝดท้องไม่ใหญ่แบบนี้เลยค่ะ 33w5d

ท้องใหญ่แหลมมากคะคุณแม่ คลอดง่ายไปนะคะ