ทีมเมษา ท้อง 2

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดช่วงเมษาบ้างค่ะ 33w2d ค่ะ กำหนด คลอด 11 เมษา น้อง เพศ อะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เพศชาย ค่ะ? ❤ปัจจุบัน 36+5w แล้วค่ะ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w พอดี นน 3100 กรัม แล้วค่ะ หมอนัด ผ่า 28มีนานี้ค่ะ

ทีมเมษา ท้อง 2
438 ตอบกลับ

ท้องแฝดหรอคะแม่ท้องใหญ่มากมายค่ะ

ท้องใหญ่มากเลย​ นน.ขึ้นมากี่โลค่ะ

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้4เมษาท้อง2จ้าา

5y ago

ท้อง 2 เหมือนกัน เลย ค่ะ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ❤

🙋🙋บ้านนี้กำหนดคลอด24เมษาค่ะ

ท้องใหญ่มากกกแม่ อึดอัดแทนเรยจ้า

ท้องใหญ่แหลม เหมือนท้องแฝดเลยแม่

ทำไมท้ยื่นแบบนี้คะน้องนอนท่าไหน

4 เมษา ค่า 34+4 week จ้า ลุ้นชายหรือหญิง จ้า

5y ago

รอลุ้นค่ะแม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ❤

บ้านนี้ 30เมษา แต่ไม่ใหญ่ขนาดนี้😅

ห้องใหญ่มากก แฝดรึป่าวค่ะคุนแม่