ทีมเมษา ท้อง 2

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดช่วงเมษาบ้างค่ะ 33w2d ค่ะ กำหนด คลอด 11 เมษา น้อง เพศ อะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เพศชาย ค่ะ? ❤ปัจจุบัน 36+5w แล้วค่ะ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w พอดี นน 3100 กรัม แล้วค่ะ หมอนัด ผ่า 28มีนานี้ค่ะ

ทีมเมษา ท้อง 2
438 ตอบกลับ

27เมษาจ้า31+2wเตรียมของใกล้ครบแล้วจ้า

5y ago

จ้าเช่นกันนะคะ

5เมษาค่ะผู้ชายเหมือนกันค่ะ 39+1วีค

พึ่งเคยเห็นท้องแบบนี้ค่ะคุนแม่

ท้องใหญ่จังค่ะคุณแม่ แหลมด้วย

แฝดรึป่าวคะแม่ทั้งใหญ่ทั้งแหลม

ท้องใหญ่มาก คิดว่าแฝดเลยค่ะ

29เมษาค่ะได้ลูกผู้หญิงค่ะ31wแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องแหลมมากค่ะแม่ หนักมากไหมคะ

ท้องใหญ่มาก เหมือนได้แฝดเลยค่ะ

ทัองแหลมมากแม่ยังไงก้อผช.