ทีมเมษา ท้อง 2

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดช่วงเมษาบ้างค่ะ 33w2d ค่ะ กำหนด คลอด 11 เมษา น้อง เพศ อะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เพศชาย ค่ะ? ❤ปัจจุบัน 36+5w แล้วค่ะ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w พอดี นน 3100 กรัม แล้วค่ะ หมอนัด ผ่า 28มีนานี้ค่ะ

ทีมเมษา ท้อง 2
438 ตอบกลับ

แม่ท้องแฝดหรือคนเดียวค่ะใหญ่มาก

ท้องแหลมมากเลยค่ะ น้องน้ำหนักดีค่ะ

11 เมษา ลูกชายเหมือนกันคะ ท้องแรก

ท้องใหญ่มากค่าแม่ นี่กำหนด25 เมษาค่ะ

5y ago

ญค่ะ. เช่นกันนะค่ะ

ท้องใหญ่น่ากลัวมากคะ ท้องแฝดหราคะ

โหท้องใหญ่มากค่ะน้ำคร่ำเยอะน่าดูเลย

5y ago

นน น้อง ตอนนี้ 3100 กรัม แล้วค่ะ 36+4

กำหนดคลอด12 เมษา เพสหญิง ค่ะะ

ใหญ่มากค่ะ เหมือนท้องแฝดเลยค่ะแม่

ตกใจทรงท้องคะแม่ ยื่นอลังการมากๆๆ

ท้องใหญ่มากแต่ไม่แตกเลยค่ะคุณแม่