ท้อง39+1 เมื่อวานหมอนัด เร่งคลอดโดยการกวาดมดลูก

มีแม่บ้านไหนกลับมามีมูกเลือดบ้างคะ ต้องไปหาหมอไหมหรือมีอาการ ปวดท้องร่วมด้วย แล้วถ้ามีมูกเลือดไหลออกมาใกล้จะคลอดหรือยังคะ สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่