คุณแม่ท้องแรก

มีแม่บ้านไหน แตกลายแบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วมันจะหายมั้ย ซื้อครีมมาทาก็แล้วใช้อะไรก็แล้ว เหมือนยิ่งทายิ่งแตกเยอะกว่าเดิมอีก เห็นแล้วเหนื่อยใจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

คุณแม่ท้องแรก
13 ตอบกลับ

เเตกเหมือนกันเลยค่ะทั้งท้องทั้งขาทั้งหน้าอก ตอนนี้คลอดเเล้วค่ะลอยเเตกตรงขากับท้องค่อยๆจางลงค่ะ เเต่ตรงหน้าอกหนักมาค่ะเเม่

บ้านนี้แตกทุกส่วน โดยเฉพาะหน้าท้อง เอว สะโพก ต้นขา ข้อพับขา ใต้รักแร้นิดหน่อย และตรงเต้านม กัลวลมากกลัวไม่หาย 😂😂

3y ago

เพื่อลูกค่ะแม่ เพื่อลูกเรายอมได้ ไว้รักษาทีหลังเอาค่ะ

ใช้ Palmer's coco สูตร Dry itchy skin + นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ รับรองว่าเนียนกริบ เราใช้ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ตอนนี้ 31 วีคแร้ว

3y ago

จะลองดูค่ะ ขอบคุณนะคะ

แตกเยอะมากเลยค่ะแม่ ที่ท้องแตกมั้ยคะ ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นดูนะคะ เผื่อจะดีขึ้น คุณแม่อย่าเกานะคะ

3y ago

ท้องไม่แตกค่ะ ลงขาอย่างเดียวเลย ไม่ได้เกาเลยค่ะ แต่จะลองใช้ตามคำแนะนำนะคะ อยากหายมาก😭😭

มีคนบอกว่าแตกแบบนี้จะหายเร็วนะคะ เราใช้ตัวนี้ค่ะ ลองดูนะคะสั่งใน lazada lazmall มีโปรและของแถมด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองใช้ดูค่ะ

ทำใจค่ะ แตกแล้วก็แตกเลย บำรุงต่อไม่ให้มันแตกมากไปกว่านี้ เดี๋ยวรอยจะค่อยๆจางค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็ดค่ะ หาซื้อที่เซเว่น แม่ลองเอามาทาดูนะคะ

แตกเยอะเหมือนกันเลยค้ะ ใช้เบบี้ออยล์ทาทุกวันนะคะช่วยได้ค่ะ

ลงผลิตภันหน่อยค่ะจะได้แนะนำถูก ตอนนี้ใช้อะไรอยู่บ้างคะ

เเตกตรงสะโพกค่ะบ้านนี้ มีตรงเต้านมนิดหน่อยค่ะเเม่🤣