อยากผ่าคลอด ..

มีแม่บ้านไหน ผ่าคลอดตอน 37 week บ้างมั้ยคะ น้องแข็งแรงดีมั้ย อยากผ่าคลอดวันที่ 1 พ.ย นี้ค่ะ ตอนนี้ 33 + 3 week #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

การผ่าคลอดคุณหมอจะเป็นคนประเมินให้ค่ะบ้านนี้หมอให้คลอดตอนอายุครรภ์ 38 สัปดาห์ค่ะตอนนี้36+4แล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดคนแรกตอน38+2ค่ะ ท้อง2 คุณหมอก็นัด38+2 เหมือนเดิม