ทารก

มีแม่บ้านไหน น้องดิ้นน้อย+ท้องชอบแข็งบ้างไหมคะ อยากรุ้ว่าจะอัตรายรึปล่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เข้าช่วง9เดือนเริ่มดิ้นน้อยลงนิดหน่อย เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ พื้นที่ที่ให้น้องดิ้นก็น้อยลง แต่ไม่เคยต่ำกว่า10รอบต่อวันค่ะ ท้องแข็งบ่อยขึ้นด้วยค่ะ เพราะใกล้คลอดเต็มที