สอบถามประสบการณ์ แม่ๆจ้า

มีแม่บ้านไหน ท้องแข็ง ปั้น แต่ไม่ถี่บ้างค่ะ จากประสบการณ์ ถ้าเตือนแบบนี้แม่ๆ กี่วัน คลอดน้องกันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่ 35 วิคไปหาหมอแต่มดลูกไม่เปิดได้กับบ้านมาดูอาการ ตอนนี้ 39 วิคแล้วไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ