สงสัย

มีแม่บ้านไหน ตอนซาวด์หมอบอกเป็นผ.ญ.แน่ แต่พอคลอดมาสรุปน้องมีจู๋มั่งค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอ รพ.ขอนแก่นบอกว่า ผช.ค่ะ แม่ดีใจหนักมาก เตรียมของไว้เรียบร้อยเน้นสีฟ้า แต่พอคลอดเป็น ผญ.ซะงั้นค่ะ แต่ตอนนี้ทั้ง 2 ได้ ผช.สมใจค่ะ