ทารกท่าขวาง

มีแม่บ้านไหน 27วีค แล้วลูกอยู่ท่าขวางมั้ยคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าหมอม่บอกความเสี่ยง เดี๋ยวเขาก็หมุนไปเรื่อยๆ

ขวางท้องใช่ไหมคะ บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ ปกตินะคะ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นและหมุนไปเรื่อยๆ ค่ะ

น้องยังมีพื้นที่หมุนไปเรื่อยๆค่ะ

น้องยังหมุนไปอีกเรื่อยๆค่ะ