รอคลอด

มีแม่บ้านไหน40wแล้วยังไม่คลอดอีกค่ะ เคลียดเลยบ้านนี้กระตุ้นปากมดลูกแล้วกัอยังไม่เปิดชักเซนเลยหมอให้รอไปก่อนเรื่อยๆๆ กลัวลูกเป็นอันตรายค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเรา 40+4 วัน ไปนอนรอที่ รพ 2 วันค่ะ โดนยาเหน็บ ยาเร่ง เจาะน้ำคล่ำ แต่ทำยังไงปากมดลูกก็เปิดแค่ 4 เซ็น สุดท้าย ต้องเข้าห้องผ่า ถ้าไม่อยากเจ็บ สองต่อแบบเราปรึกษาหมอนะคะ

39 +7 วีคค่ะ ควรไปปรึกษาผ่าเลยมั้ยคะ แต่เราจำวันประจำเดือนหมดครั้งสุดท้ายไม่ได้ (ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์)

บ้านนี้รอถึง 39 weeks ยังไร้วี่แวว ตัดสินใจผ่าเลยค่ะ สูงสุดได้ถึง 42 weeks เนอะ แต่แอบจิตกลัวรกเสื่อม --"

บ้านนี้ 40w3วันค่ะถึงคลอด