ตรวจคัดกรอง

มีแม่บ้านไหน35+แล้วไม่ได้ตรวจเด็กดาวน์มั้งไหมคะ มีภาวะอะรัยไหม(พอดีแม่บ้านนี้ไม่พร้อมค่าใช้จ่ายนะคะว่าจะรอลุ้นทีเด่วเลย?) แต่ก็มีแอบกังวลอยู่เล็กน้อย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้คร้ฝากอนามัยไม่เห้นมีตรวจอะไรมีแต่เจอะเลือดแม่กะพ่อสองรอบคลอดมา2เดือนเริ่มคว่ำละ

3y ago

ตรวจดาวน์ฟรี รพ.รัฐ

ขอโทษนะคะ ตรวจดาวน์ รพ รัฐ ตรวจฟรีค่ะ

3y ago

ตอนนี้ลูกเขาคงจะ2ขวบแล้วมั้ง ตั้ง2ปีแล้ว

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจน้องปกติคะ