30wเจ็บช่วงล่างมาก

มีแม่บ้านไหน30สัปดาห์แล้วปวดจิมิปวดเชิงกรานบ้างคะ นอนพลิกตัวตัวหคือจามทีเจ็บจี้ดๆ บางที่ไอจามมีเสียงดังแกะที่จิมิด้วยแค่รู้สึกนะคะ แต่ไม่รู้ใช่ไหม กว่าจะลุกไปเข้าห้องน้ำได้ฉี่จะแตกก่อน ของคำแนะนำทีค่ะ#เจ็บเชิงกราน

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเวลานอนทรมานมากพลิกตัวนอนตะแคงนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลย กว่าจะหลับก็เที่ยงคืนตีหนึ่ง พยายามอย่าเดินหรือนั่งนานๆ พักผ่อนเยอะๆจะดีขึ้นค่ะ

7mo ago

บ้านนี้กลับมาแพ้ท้องอีกแล้ว🥹🥹

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้อง4เดือน จนตอนนี้33wมีเสียงเหมือนกระดูกดังเวลาพลิกตัวเป็นอะไรที่ทรมารมากเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ หนักมาก ได้แต่อดทน ตอนนี้ 30 W ปวดหนักมาก ไม่อยากเดิน ไม่อยากลุกไปไหน แต่ก็จำเป็นต้องทำ

บ้านนี้เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ 32w ได้แต่บอกตัวเองอดทน เดี๋ยวก็เจอหน้าลูกล่ะ

7mo ago

@ศรีธรา ทวดอาจ ซาวด์ตอน 30w ได้ 1552g ค่ะ

เค้า 32 สัปดาห เดินลำบากเจ็บจิมิจิ๊ด แอบกังวลกลัวคลอดก่อน นอนก็ลำบาก คะ

ปวดเหมือนกันค่ะ วันนี้ปวดหนักเลย แล้วก็มีปวดท้องน้อยด้วย

7mo ago

เวลาปวดอึบ้านนี้ก็เริ่มปวดท้องเหมือนกันค่ะ ปวดแปปก็หาย

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ