แม่

มีแม่บ้านได้อยู่ไฟบ้างคะ อยากถามว่าจำเป็นต้องอยู่ไฟมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ได้อยู่แต่อาบน้ำร้อนทานน้ำร้อนยุสัปดาห์แรกที่คลอดค่ะ

ตอนท้องแรกไม่ได้อยู่ไฟเลยค่ะ ท้องนี้ก็จะไม่อยู่ค่ะ เราก็ปกติดีนะคะ