17 สัปดาห์ เต้านมขยายใหญ่ขึ้นมาก

มีแม่บ้านใหนเป็นมั้งมั๊ยค่ะ เวลาจับเต้านมตัวเองเวลาอาบน้ำหรือสัมผัสไปโดน จะรู้สึกเศร้ามากๆ อยากร้องไห้ รู้สึกไม่ดีกับเต้านมของตัวเอง มันรู้สึกแย่มากๆเลยค่ะ หรือแม่บ้านนี้เป็นแค่คนเดียว. !?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็น เจ็บนมมากๆ ไม่อยากให้แฟนโดนด้วยซ้ำ