วันนี้ครบ 8 สัปดาห์หมอซาวแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ หมอบอกเห็นแต่เหงาๆในถุง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่อยมาซาวใหม่ มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้เครียดมาก

มีแม่บ้านใหนซาวตอน 8 สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นตัวเด็กบ้างค่ะ

วันนี้ครบ 8 สัปดาห์หมอซาวแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ หมอบอกเห็นแต่เหงาๆในถุง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่อยมาซาวใหม่ มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้เครียดมาก
71 ตอบกลับ

7 สัปดาห์ค่ะเห็นและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

ให้เวลาน้องนิดนึงนะคะ ของเราเจอตอน10w

เป็นที่เครื่องหมอป่าวคะ นี่ 9 w ชัดเลยนะคะ

5y ago

หมอบอกว่าเหนเปนเงาๆแต่ขนาดยังไม่ถึงเซนเลย หมอบอกจริงๆควรจะถึงเซนฟ่าเพราะอายุครรภ์ 8วีค แล้วก็พูดว่าหรือเดกจะยุดการเจริญเติบโต ตอนนี้จิตตกมากเลยค่ะ😢

ของเราซาวตอน8w ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน6wค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด

5y ago

ขอถามได้มั้ยคะ อันนี้คือหมอบอกเห็นและได้ยินเสียงหัวใจน้องรึยังคะ

น้องขี้อายค่ะ ไม่ต้องเคลียดนะค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณนะค่่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอนสามเดือนค่ะ

ต้องซาวผ่านช่องคลอดค่ะถึงจะเห็น

8Wเห็นชัดเจน หัวใจน้องเต้นตุ๊บๆๆ

บ้านนี้ซาวเจอน้องตอน8weekจร้าา